Bổ sung hạng mục các gói thầu dịch vụ công ích vệ sinh môi trường giai đoạn 2017-2020

20/11/2017

ngày 13/11/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn do diện tích sànn Toản ký ban hành công văn số 5746/UBND-KT bổ sung hạng mục các gói thầu dịch vụ công ích vệ sinh môi trường giai đoạn 2017-2020.
Theo đó, Ủy ban nhân dân Thành phố giao Sở Xây dựng khẩn trương chủ trì, phối hợp với các Sở có liên quan và Ủy ban nhân dân CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã rà soát, tổng hợp trdiện tích sànnh Ủy ban nhân dân Thành phố điều chỉnh, bổ sung Quy trình công nghệ, định mức và đơn giá theo chỉ đạo tại Kế hoạch số 116/KH-UBND ngày 01/6/2017 của Ủy ban nhân dân Thành phố gồm các hạng mục: công tác duy trì vệ sinh trdiện tích sànn vườn hoa hở, dải phdiện tích sànn cách cây xanh, thảm cỏ; đơn giá duy trì nhà vệ sinh công cộng, lắp đặt và duy trì các nhà vệ sinh lưu động phục vụ các sự kiện theo yêu cầu của Thành phố; thu gom, vận chuyển phdiện tích sànn xã mày; xử lý phân bón bể phốt và các công việc khác.
Đồng thời, giao Ủy ban nhân dân CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã tuyên truyền, phổ biến đến Người dân sinh sống tại các ngdiện tích sàn, xãm dưới 2m thực hiện tập kết rác tại các điểm tập kết và Người dân tự đảm bảo công tác vệ sinh ngdiện tích sàn xãm./.
Theo thudo .gov.vn 15/11/2017