Thực hiện Kết luận của Thường trực HĐND Thành phố về phiên giải trính việc thu gom xử lý chất thải rắn, chất thải y tế về việc quản lý hồ nước khu vực nội thành trên địa bàn Thành phố

06/11/2017

ngày 31/10/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành công văn số 5486/UBND-ĐT về thực hiện Kết luận của Thường trực HĐND Thành phố về phiên giải trính việc thu gom xử lý chất thải rắn, chất thải y tế về việc quản lý hồ nước khu vực nội thành trên địa bàn Thành phố.
Theo đã Ủy ban nhân dân Thành phố yêu cầu Giám đốc, thủ trưởng các sở, ngành Thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã nghidiện tích sànm tdiện tích sànc thực hiện nội dung kết luận của Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố nhằm khắc phục những tồn tại hạn chế trong công tác vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải rắn và quản lý hồ nước khu vực nội thành trên địa bàn Thành phố, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Giao Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì rà soát, nghiên cứu, đề xuất đối với nhàm nhiệm vụ thuộc cơ chế chính sách, sửa đổi bổ sung văn bản quy phạm pháp luật, quy chế phối hợp, quy chế giám sát, kiểm tra, Phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật, Quy trình định mức kinh tế kỹ thuật, đơn giá có liên quan đến lĩnh vực quản lý, thu gom vận chuyển chất thải rắn, chất thải y tế.
Giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì rà soát tiến độ, kết quả kêu gọi đầu tư Xây dựng các nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt bằng công nghệ cao, các Dự án đầu tư Xây dựng các khu xử lý chất thải tập trung của Thành phố, các Dự án có liên quan đến xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp./.
Theo thudo .gov.vn 2/11/2017