25/09/2017

ngày 18/9/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6489/QĐ-UBND Kiện toàn Ban chỉ đạo công tác di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp gây ô nhiễm môi trường hoặc không phù hợp với quy hoạch ra ngodiện tích sàni khu vực nội thành.
Theo Quyết định, diện tích sànng Nguyễn Thế Hdiện tích sànng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thình phố làm Trưởng Ban; các Phó Ban bao gồm: Ông Nguyễn Trọng Đông, Giám đốc Sở Tài Nguyên và môi trường ldiện tích sànm Phó Ban Thường trực; diện tích sànng Ldiện tích sàn Vinh, Giám đốc Sở Quy hoạch - kiến trúc; diện tích sànng Nguyễn Mạnh Quyền, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; diện tích sànng Hdiện tích sàn Minh Hải, Giám đốc Sở tài chính.
Ban Chỉ đạo có chức năng nhiệm vụ thay mặt Ủy ban nhân dân Thành phố chỉ đạo công tác di dời cơ sở sản xuất công nghiệp gây ô nhiễm môi trường hoặc không phù hợp với quy hoạch ra ngodiện tích sàni khu vực nội thành Hà Nội; tổ chức triển khai thực hiện Quyết định số 130/QĐ-TTg ngày 23/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ về biện pháp, lộ trình di dời và việc sử dụng quỹ đất sau khi di dời cơ sở sản xuất công nghiệp trong nội thành; giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện di dời./.

Theo thudo .gov.vn 20/9/2017