Tập trung chỉ đạo giải quyết tình hình trật tự an ninh tại Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây

03/07/2017

ngày 28/6/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành công văn số 3131/UBND-ĐT tập trung chỉ đạo giải quyết tình hình trật tự an ninh tại Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây.
Theo đó, Ủy ban nhân dân Thành phố đề nghị Thị ủy và Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây và Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì phối hợp chỉ đạo các tổ chức chdiện tích sànnh quyền, các ban, ngành, tổ chức đoàn thể của địa phương nắm tình hình, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, thuyết phục nhân dân chấp hành chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và các quy định của Thành phố.
yêu cầu Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây và Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì chủ động phối hợp với các sở, ngành có liên quan khẩn trương tổ chức đối thoại, giải quyết các kiến nghị chdiện tích sànnh đãng của Người dân trong khu vực xung quanh Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây về chế độ chính sách bồi thường hỗ trợ, tái định cư… tiếp tục tuyên truyền, vận động Người dân không chặn xe rác; Xây dựng và thực hiện phương án bảo vệ việc tiếp nhận Rác thải đảm bảo hoạt động của khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn ổn định để tiếp nhận, xử lý Rác thải…/.

Theo thudo .gov.vn