Thực hiện giá dịch vụ vệ sinh môi trường đối với chất thải rắn công nghiệp thông thường trên địa bàn Thành phố Hà Nội

25/04/2017

ngày 20/4/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn do diện tích sànn Toản ký ban hành công văn số 1877/UBND-KT về việc thực hiện giá dịch vụ vệ sinh môi trường đối với chất thải rắn công nghiệp thông thường trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
Theo đó, UBND Thành phố chấp thuận giá dịch vụ vệ sinh môi trường đối với chất thải rắn (Rác thải) công nghiệp thông thường trên địa bàn Thành phố Hà Nội được áp dụng đối với các tổ chức, hộ kinh doanh, cơ sở phát sinh Rác thải trong sinh hoạt hàng ngày. đơn giá thu gom, vận chuyển và xử lý theo đơn giá thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải sinh hoạt được UBND Thành phố Ban hành tại Quyết định số 6841/QĐ-UBND ngày 13/12/2016 về việc Công bố Quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật và đơn giá duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội. UBND CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã tổ chức thu gom, vận chuyển Rác thải về các bdiện tích sàni xử lý chất thải sinh hoạt tập trung theo quy định. Đối với các chất thải rắn công nghiệp thông thường phát sinh không phải Rác thải sinh hoạt hàng ngày (nêu trên) thì việc thu gom, vận chuyển và xử lý phải đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định.
UBND Thành phố giao Sở Xây dựng khẩn trương chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và UBND CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã Xây dựng đề án thu giá dịch vụ vệ sinh môi trường đúng quy định hiện hành, báo cáo UBND Thành phố thực hiện từ Quý III/2017./