05/03/2017

ngày 02/03/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn do diện tích sànn Toản ký ban hành Quyết định số 1495/QĐ-UBND về việc Ban hành bộ Quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật và đơn giá quan trắc, phân tích môi trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
Theo đó, Ban hành Quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật và đơn giá quan trắc, phân tích môi trường trên địa bàn thình phố Hà Nội theo các phụ lục chi tiết đính kèm. Sở Tài Nguyên và môi trường chịu trách nhiệm Công khai bộ Quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật và đơn giá theo quy định; thường xuyên cập nhật các quy định có liên quan của Nhà nước và Thành phố để báo cáo UBND Thành phố Xem xét, phê duyệt điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.
Bộ Quy trình, định mức kinh tế kỹ thuật và đơn giá quan trắc, phân tích môi trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội được áp dụng đối với lĩnh vực QUAN TRẮC VÀ PHÂN TÍCH môi trường từ ngày 01/01/2017 và thay thế cho các Quyết định của UBND Thành phố: số 04/2015/QĐ-UBND ngày 12/3/2015 về việc Ban hành đơn giá QUAN TRẮC VÀ PHÂN TÍCH môi trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội; số 369/QĐ-UBND ngày 21/01/2016 về việc Ban hành bổ sung đơn giá 38 thìng số quan trắc trên địa bàn Hà Nội. Những quy định trước đãy trái với Quyết định này đều bị Bãi bỏ.