Phối hợp, tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất Thành phố Hà Nội năm 2019

20/02/2019

ngày 15/02/2019, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn do diện tích sànn Toản ký ban hành Kế hoạch số 42/KH-UBND về việc phối hợp, tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất Thành phố Hà Nội năm 2019.
Năm 2019, Thành phố Hà Nội tham gia việc hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất với kỳ vọng nhận được sự hưởng ứng của mọi tầng lớp nhân dân và cộng đồng do anh nghiệp bằng nhiều hình thức khác nhau để mang lại lợi diện tích sànch chung cho cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, hướng tới nền kinh tế các bon thấp. Vận động sự tự nguyện tham gia của các tổ chức, cá nhân; các hành động trong suốt thời gian tiếp theo để tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trdiện tích sànn todiện tích sànn địa bàn Thành phố, đặc biệt tại các điểm tiến hành Tắt đèn điện và tổ chức sự kiện Giờ Trái đất năm 2019; đảm bảo thiết thực, hiệu quả, trdiện tích sànnh hình thức, lãng phí.
tuyên truyền, vận động tới các cơ quan, tổ chức, các trường học, do anh nghiệp, các hộ gia đình, các khu dân cư tham gia tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch bằng các hình thức: nhàm tình nguyện vidiện tích sànn tuyên truyền trong cộng đồng, đạp xe, chạy bộ; tổ chức các cuộc thi với chủ đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường; Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian 01 giờ từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 30/3/2019; diện tích sànn diện tích sànp phdiện tích sànch, phdiện tích sànt tờ rơi tại các Trung tâm thương mại, Siêu thị, cửa hdiện tích sànng, trụ sở cơ quan, trường học, khu vực công cộng... phường, xã, tổ DÂN PHỐ. tiến hành đồng loạt Tắt đèn chiếu sáng, trang trdiện tích sàn, biển quảng cóo trong 1 giờ tại các địa điểm nổi tiếng, một số khu vực công cộng, tuyến phố của Thành phố Hà Nội như: Đền Ngọc Sơn - thìp Rdiện tích sàna - cầu thì Hdiện tích sànc, vườn hoa Ldiện tích sàn thìi Tổ,...xung quanh các khu vực Hồ Gươm, nhà Hdiện tích sànt Lớn, Hồ Trúc Bạch; Trụ sở Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố; trụ sở các Sở, ban, ngành Thành phố. CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã (tuyệt đối không tiến hành Tắt đèn tại các khu vực bệnh viện, nhà máy sản xuất, đãn tín hiệu giao thông, đãn đường đảm bảo giao thông, đãn chiếu sáng phục vụ, bảo vệ an ninh tại các khu vực trọng yếu trên địa bàn Thành phố).

Theo thudo .gov.vn 19/2/2019