Ủy quyền cho Sở Tài Nguyên và môi trường quyết định phê duyệt Kế hoạch ứng phó tràn dầu của các cảng, cơ sở, Dự án trên địa bàn Thành phố Hà Nội

17/02/2019

ngày 11/02/2019, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 706/QĐ-UBND về việc ủy quyền cho Sở Tài Nguyên và môi trường quyết định phê duyệt Kế hoạch ứng phó tràn dầu của các cảng, cơ sở, Dự án trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội có trách nhiệm tổ chức Thẩm định và phê duyệt Kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu của các cảng, cơ sở, Dự án trên địa bàn Thành phố Hà Nội theo đúng quy định. Chịu trách nhiệm trước UBND Thành phố và trước pháp luật về việc thực hiện các nội dung được ủy quyền. Thời hạn ủy quyền có hiệu lực kể từ ngày kdiện tích sàn đến ngày 31/12/2021./.
Theo thudo .gov.vn 13/2/2019