11/06/2019

ngày 04/6/2019, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 2928/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Tổ chức, Tổ Thư ký cuộc thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, diện tích sànng Ldiện tích sàn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng ban; Bdiện tích sàn Hồ Xuân Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp lým Phó Trưởng ban; 09 đồng chí thành viên ldiện tích sàn đại diện Lãnh đạo các đơn vị có liên quan cóng 06 đồng chí trong Tổ Thư ký.
Ban Tổ chức cuộc thi có nhiệm vụ chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra việc tổ chức cuộc thi theo Kế hoạch của UBND Thành phố; Ban hành Thể lệ cuộc thi, thành lập Ban Gidiện tích sànm khảo cuộc thi; Tổ chức Tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi; đánh giá kết quả cuộc thi, báo cáo UBND Thành phố; vận động tài trợ./.
Theo thudo .gov.vn 5/6/2019