Thực hiện Cải cách hoạt động kiểm tra chuyên ngành, điều kiện kinh doanh và thủ tục hành chính

06/06/2019

ngày 23/5/2019, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành công văn số 2151/UBND-KSTTHC về việc thực hiện Cải cách hoạt động kiểm tra chuyên ngành, điều kiện kinh doanh và thủ tục hành chính.
Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố yêu cầu Giám đốc, Thủ trưởng các Sở, ban, ngành Thành phố; Chủ tịch Ủy ban nhân dân CÁC QUẬN, HUYỆN, thị xã tập trung nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính; thực hiện có hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; từng bước triển khai hệ thống thông tin một cửa điện tử cấp Thành phố và tổ chức thực hiện đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính tại đơn vị trước Quý II năm 2019 theo đúng quy định. Tổ chức triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 ở các đơn vị Theo đóng mục tiêu, yêu cầu của Chính phủ tại Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01 THÁNG 01 năm 2019; kế hoạch công tác số 07-KH/BCĐ năm 2019 của Ban chỉ đạo chương trình số 08-CTr/TU của Thành ủy, chỉ đạo của UBND Thành phố. Đồng thời đảm bảo tích hợp, chia sẻ thông tin với Hệ thống thông tin một cửa điện tử cấp bộ, cấp tỉnh, Cổng dịch vụ công./.
Theo thudo .gov.vn 3/6/2019