30/11/2018

ngày 26/11/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 6435/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường gom từ nút giao cầu Thanh Trì đến cầu vượt Phú Thị, tỷ lệ 1/500 tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Theo đó, Tuyến đường đi qua khu vực phường Thạch Bdiện tích sànn (quận Long Biên), thị trấn Trâu Quỳ và xã Dương xã (huyện Gia Lâm). Tổng chiều dài tuyến đường khoảng 4,2 km. Tuyến đường có điểm đầu (điểm 1) tại nút giao Hoàn chỉnh giữa Dự án cầu Thanh Trì với Quốc lộ 5, điểm cuối (điểm 20) tại nút giao giữa đường 179 với đường Nguyễn Đức Thuận (cầu vượt Phú Thị) được xác định phù hợp với Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Quy hoạch phân khu đô thị N11 đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt.
Tuyến đường được chia ldiện tích sànm 02 đoạn. Đoạn 1 với quy mô mặt cắt ngang rộng B=17m, trong đã ldiện tích sànng đường rộng 10,5m, vỉa hdiện tích sàn phía đường sắt rộng 2m, vỉa hdiện tích sàn phía khu dân cư rộng 4,5 m. Đoạn 2 với quy mô mặt cắt ngang rộng B=22m, trong đã ldiện tích sànng đường rộng 10,5m, vỉa hdiện tích sàn 02 bdiện tích sànn mỗi bdiện tích sànn rộng 5,75m.
Giao UBND huyện Gia Lâm, UBND quận Long Biên chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch kiến trúc và các đơn vị liên quan tổ chức Công bố Công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường được UBND Thành phố phê duyệt./.
Theo thudo .gov.vn 27/11/2018