Phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai khu công nghiệp Bắc Phú Cát (nay là khu công nghệ cao Hòa Lạc) tuyến số 2, huyện Quốc Oai, tỷ lệ 1/500

25/10/2019

Ngày 22/10/2019, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Nguyễn Thế Hùng đã ký ban hành Quyết định số 5887/QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai khu công nghiệp Bắc Phú Cát (nay là khu công nghệ cao Hòa Lạc) tuyến số 2, huyện Quốc Oai, tỷ lệ 1/500.

Theo Quyết định, Điểm đầu tuyến (Điểm 1) tại nút giao với Quốc lộ 21 thuộc địa bàn xã Hòa Thạch. Điểm cuối tuyến (Điểm 5) nối tiếp với đoạn tuyến đã được đầu tư xây dựng thuộc địa bàn xã Phú Cát.

Quy mô và cấp hạng tuyến đường: Đường chính đô thị, quy mô mặt cắt ngang B=50m, gồm hai lòng đường xe chạy 2xl,25m, dải phân cách giữa rộng 3,5m, hè đường hai bên rộng 2xl2m (có bố trí kết hợp làm đường xe đạp).

Giao UBND huyện Quốc Oai triển khai cắm mốc giới tuyến đường theo quy hoạch đồng thời với việc thực hiện cắm mốc giới thu hồi đất, giải phóng mặt bằng (trong quá trình triển khai Dự án đầu tư tuyến đường) để tránh lãng phí, chồng chéo trong công tác cắm mốc giới./.

Theo thudo.gov.vn 23/10/2019