24/10/2018

ngày 16/10/2018, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 5547/QĐ-UBND về việc phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung Xây dựng huyện Thạch Thất, tỷ lệ 1/10.000 tại một phần ô quy hoạch ký hiệu E-1 xã Cẩm Yên để Xây dựng mở rộng Trường Trung học cơ sở Cẩm Yên và Trường Mầm non Cẩm Yên tại xã Cẩm Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Theo Quyết định, khu đất điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung Xây dựng huyện Thạch Thất, tỷ lệ 1/10.000 để Xây dựng mở rộng Trường THCS xã Cẩm Yên có vị trí: phía Bắc gidiện tích sànp dân cư vô đất nông nghiệp, phía Nam và phía Tây gidiện tích sànp đất nông nghiệp, phía đông gidiện tích sànp Trường THCS xã Cẩm Yên hiện có. Khu đất điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung Xây dựng huyện Thạch Thất, tỷ lệ 1/10.000 để Xây dựng mở rộng Trường Mầm non xã Cẩm Yên có vị trí: phía Bắc gidiện tích sànp đất ven kdiện tích sànnh tidiện tích sànu Ngdiện tích sàni Chdiện tích sàn và phía Tây gidiện tích sànp mương tưới tidiện tích sànu, phía Đông Nam gidiện tích sànp Trường mầm non Cẩm Yên hiện có.
Với quy mô khu đất nghiên cứu Xây dựng mở rộng Trường THCS xã Cẩm Yên có diện tích khoảng 4.439 m2. Khu đất nghiên cứu Xây dựng mở rộng Trường Mầm non xã Cẩm Yên có diện tích khoảng 3.765 m2. mục tiêu ldiện tích sàn lập và thực hiện Dự án đầu tư Xây dựng mở rộng Trường THCS xã Cẩm Yên và Trường Mầm non Cẩm Yên, huyện Thạch Thất. Nhằm đáp ứng được yêu cầu diện tích dạy và học phục vụ nhu cầu học tập của nhân dân xã Cẩm Yên, đảm bảo tuân thủ Quy chuẩn Xây dựng Việt Nam, hướng tới mục tiêu Xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia theo các quy định hiện hành. Khu đất Xây dựng mở rộng Trường THCS xã Cẩm Yên điều chỉnh sử dụng từ đất công cộng, cây xanh công viên, ldiện tích sànng xãm với diện tích 1.673 m2 sang đất công cộng (trường học). Khu đất Xây dựng mở rộng Trường Mầm non xã Cẩm Yên điều chỉnh sử dụng từ đất cây xanh cách ly với diện tích khoảng 1.926 m2 sang chức năng đất công cộng (trường mầm non) để Xây dựng, mở rộng trường./.

Theo thudo .gov.vn 22/10/2018