17/09/2018

ngày 10/9/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 4772/QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường trục Phát triển kinh tế Miếu Môn-Hương Sơn, tỷ lệ 1/500 tại huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, tuyến đường là một phần của tuyến đường trục nối Chúc Sơn – Miếu Môn – Hương Sơn được xác định phù hợp với quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội, đi qua địa bàn các xã: Đồng Tdiện tích sànm, Thượng Ldiện tích sànm, Tuy Lai, Hồng Sơn, Hợp Tiến, Hợp Thanh, An Tiến, Hdiện tích sànng Tiến, Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội. Tổng chiều dài tuyến 25 km. Điểm đầu tuyến (điểm 1): tại nút giao với tỉnh lộ 429 thuộc địa phận xã Đồng Tdiện tích sànm. Điểm cuối tuyến (điểm 26): tại nút giao với tỉnh lộ 419 thuộc địa phận Xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
Tuyến đường có quy mô mặt cắt ngang B=27m, 04 làn xe cơ giới, 02 làn xe thì sơ, được xác định phù hợp theo Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội./.
Theo thudo .gov.vn 11.9.2018