17/08/2018

Ngày 07/8/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 4040/QĐ-UBND phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội tập trung tại ô đất C1-5 thuộc phân khu đô thị S5, tỷ lệ 1/500, tại các xã Ngọc Hồi, Đại diện tích sànng, Liên Ninh, huyện Thanh Trì và xã Khdiện tích sànnh Hdiện tích sàn, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội tập trung tại ô đất C1-5 thuộc phân khu đô thị S5 có vị trí phía Nam đô thị Trung tâm, thuộc địa giới hành chính các xã Ngọc Hồi, Đại diện tích sànng, Liên Ninh huyện Thanh Trì và xã Khdiện tích sànnh Hdiện tích sàn, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội. phía đông gidiện tích sànp quy hoạch Khu tổ hợp ga Ngọc Hồi; phía Nam giáp đường liên xã Tả Thanh Oai – Đại diện tích sànng – Liên Ninh vô đất nông nghiệp; phía Bắc và phía Tây gidiện tích sànp đất nông nghiệp.
Tổng diện tích đất trong phạm vi lập quy hoạch khoảng 44,62 ha. quy mô dân số dự kiến khoảng 11.590 người./.

Theo thudo .gov.vn 9/8/2018