19/07/2018

ngày 11/7/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 3564/QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường theo quy hoạch qua cổng trường mầm non Dương Hdiện tích sàn và Trung học cơ sở Dương Hdiện tích sàn, tỷ lệ 1/500 tại huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, tuyến đường có điểm đầu tại vị trí giao tuyến đường Yên Viên – Đình Xuyên – Ninh Hiệp, điểm cuối tại vị trí giao tuyến đường khu vực đi qua Trường Tiểu học và Trung học phổ thông thuộc xã Dương Hdiện tích sàn; tổng chiều dài tuyến đường khoảng 540m./.

Theo thudo .gov.vn 17/7/2018