phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500

13/06/2018

Ngày 07/6/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 2783/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương xã, Kiêu Kỵ, Đa Tốn - huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch nằm phía Tây Nam huyện Gia Lâm, thuộc ranh giới hành chính thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương xã, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, huyện Gia Lâm. phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m; phía đông Bắc ldiện tích sàn đường quy hoạch rộng 40m; phía Đông Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tổng diện tích đất khu vực nghiên cứu quy hoạch khoảng 420ha và quy mô dân số khoảng 89.500 người.
cóng Ngày, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký Quyết định số 2784/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ, tỷ lệ 1/500 thuộc địa giới hành chính của các phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. phía Bắc gidiện tích sànp sdiện tích sànng Cầu Ngà và ranh giới khu đất dự kiến Xây dựng Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam; phía đông giáp đường 70, sông Nhuệ và khu dân cư phường Đại Mỗ; phía Nam gidiện tích sànp nhành sông Cầu Triều, khu dân cư phường Tây Mỗ, phường Đại Mỗ và một phần đường quy hoạch (đường 72); phía Tây gidiện tích sànp Dự án Khu đã thi hai bên đường Lê Trọng Tấn – Geleximco và tuyến đường Lê Trọng Tấn.
Tổng diện tích đất nghiên cứu lập điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết khoảng 280ha, dân số quy hoạch dự kiến khoảng 80.000 người./.
Theo thudo .gov.vn 11/6/2018