phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huyện Mê Linh và huyện Đông Anh, tỷ lệ 1/500

24/05/2018

Ngày 22/5/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 2453/QĐ-UBND phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huydiện tích sànn Mê Linh và huyện Đông Anh, tỷ lệ 1/500 tại huyện Mê Linh và huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huyện Mê Linh và huyện Đông Anh có chiều dài khoảng 9,1km. Điểm đầu tuyến tại nút giao phía Bắc cầu Thượng Cát với tuyến đường Quốc lộ 5 Kéo dài (đường Hoàng Sa Kéo dài); điểm cuối tuyến tại nút giao với đường Vành đai 3 phía Bắc sông Hồng.
Tuyến đường có quy mô mặt cắt ngang điển hình rộng B=60m, bao gồm: Hai ldiện tích sànng đường xe chdiện tích sànnh rộng 2x12m (dự kiến có Bố trí ldiện tích sànn dònh ridiện tích sànng cho xe budiện tích sànt), dải phdiện tích sànn cách giữa rộng 4m, hai ldiện tích sànng đường xe hỗn hợp rộng 2x7m, hai dải phdiện tích sànn cách bdiện tích sànn rộng 2x2m, hdiện tích sàn hai bên rộng 2x7m. Đoạn qua khu vực Dự án khu nhà ở cao cấp Ba Đình mở rộng cục bộ thình B=62mà63m để thống nhất quá trình quản lý, cung cấp chỉ giới đường đỏ và thuận lợi thiết kế nút giao khác mức theo quy hoạch.
cóng Ngày, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 2455/QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ giới tuyến đường đỏ tuyến đường phía đông khu đô thị Uy Nỗ, huyện Đông Anh (đoạn từ nhà tang lễ Đông Anh đến khu tái định cư Bắc sông Thiếp, tỷ lệ 1/500)./.
Theo thudo .gov.vn 22/5/2018