24/05/2018

ngày 21/5/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 2449/QĐ-UBND về việc phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu thương mại dịch vụ phục vụ làng nghề truyền thống La Phù, tỷ lệ 1/500 tại các xã La Phù và An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết thuộc địa bàn các xã La Phù và An Khánh, huyện Hoài Đức. phía Bắc gidiện tích sànp nhà máy gạch 300, Công ty Cổ phần Viglacera Hữu Hưng; phía Nam gidiện tích sànp đất canh tác xã La Phù; phía đông gidiện tích sànp làng nghề truyền thống Chdiện tích sàna Tổng, xã La Phù; phía Tây gidiện tích sànp đất canh tác xã An Khánh. quy mô nghiên cứu quy hoạch khoảng 9,9ha./.
Theo thudo .gov.vn  22/5/2018