03/04/2018

ngày 26/3/2018, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 1468/QĐ-UBND phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Bến xe khách Đông Anh, tỷ lệ 1/500, tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực lập quy hoạch chi tiết nằm tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh. phía Bắc giáp đường Vành đai 3 theo quy hoạch; phía Nam trdiện tích sànng chỉ giới phía Nam của tuyến đường quy hoạch MCN 25m; phía đông trdiện tích sànng chỉ giới phía đông của tuyến đường quy hoạch MCN 20,5m; phía Tây giáp đường quốc lộ 3 và nút giao cắt khác mức giữa đường quốc lộ 3 và đường Vành đai 3 theo quy hoạch.
quy mô nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết khoảng 7,42ha, trong đã quy mô Dự án bến xe khách và điểm đầu cuối xe budiện tích sànt khoảng 5,41ha.
Thời gian lập quy hoạch Không quá 06 tháng kể từ khi nhiệm vụ quy hoạch chi tiết được cấp thẩm quyền phê duyệt./.