26/12/2017

ngày 20/12/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 8792/QĐ-UBND về phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai tại các lô đất ký hiệu KT2, CX5, CX6, CN11 và một phần diện tích lô đất ký hiệu CN7 (phần Quy hoạch sử dụng đất), tại xã Phòng xã, huyện Thạch Thất và các xã Sài Sơn, Yên Sơn, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, vị trí, ranh giới Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai phía Tây Bắc giáp đường dòn sinh, nghĩa trang ldiện tích sànng Bdiện tích sànng vô đất dịch vụ xã Phòng xã; phía đông gidiện tích sànp kdiện tích sànnh và đường trục chdiện tích sànnh Bắc – Nam Khu đo thị Quốc Oai; phía Bắc giáp ranh giới đường gom và hành lang giao thông đại lộ Thăng Long; phía Tây Nam gidiện tích sànp tỉnh lộ 419 và một số hộ dân.
Tổng diện tích đất khoảng 29,17 ha./.

Theo thudo .gov.vn 25/12/2017