04/12/2017

Ngày 29/11/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 8212/QĐ-UBND phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường liên khu vực nối 3 phân khu đô thị S1, S2, S3, tỷ lệ 1/500 - tuyến số 2, tại huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Theo Quyết định, tuyến đường có điểm đầu (điểm 1) giao với đường kidiện tích sànn khu vực phía đông Bắc phân khu đô thị S1, điểm cuối (điểm 13) giao với ranh giới giữa phân khu đô thị S3 và GS. Tổng chiều dài tuyến đường khoảng 15,23km. quy mô mặt cắt ngang B=50m, gồm các thành phần ldiện tích sànng đường xe chạy 2x15m, dải phdiện tích sànn cách giữa rộng 4m, vỉa hdiện tích sàn hai bên 2x8m. Cụ thể sẽ được xác định Chính thức theo Dự án đầu tư Xây dựng tuyến đường được phê duyệt.
Dọc theo tuyến đường tổ chức 05 nút giao khác mức trực thìng tại các vị trí tuyến đường giao với đường trục Tây Thăng Long, quốc lộ 32, trục Hồ Tây – Ba Vì, đường lidiện tích sànn khu phía Nam phân khu đô thị S2 và đại lộ Thăng Long. các nút giao với các đường ngang hiện có và đường quy hoạch khác chủ yếu ldiện tích sàn nút giao bằng.
cóng Ngày, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 8213/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường liên khu vực nối 02 phân khu đô thị S1, S2– tuyến số 1, tỷ lệ 1/500. Địa điểm huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội./.

Theo thudo .gov.vn 1/12/2017