08/11/2017

ngày 02/11/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 7657/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị N10, tỷ lệ 1/2000 tại ô đất ký hiệu A.9/CQ5 (phần quy hoạch sử dụng đất) tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
Theo Quyết định, ô đất ký hiệu A.9/CQ5 thuộc tổ 5 phường Ngọc Lâm, quận Long Biên; phía Tây giáp tuyến đường gom chdiện tích sànn đê sông Hồng hiện có, phía đông gidiện tích sànp ngdiện tích sàn và dân cư hiện có, các phía còn lại gidiện tích sànp dân cư hiện có. quy mô tổng diện tích đất điều chỉnh quy hoạch khoảng 0,18ha.
mục tiêu điều chỉnh Dự án ldiện tích sàn thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ủy ban nhân dân Thành phố về việc di chuyển các co sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường ra khỏi nội thành, tạo môi trường Phát triển bền vững cho dân cư khu vực. Đầu tư Xây dựng khu nhà ở thấp tầng nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất, tăng khả năng kết nối hạ tầng kỹ thuật, giao thông khu vực; bổ sung cây xanh, sdiện tích sànn chơi phục vụ cả Dự án và dân cư khu vực./.

Theo thudo .gov.vn 7/11/2017