06/10/2017

ngày 03/10/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6874/QĐ-UBND phê duyệt Điều chỉnh cục bộ lô đất A5 thuộc khu quy hoạch B2 trong Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Sài Đồng B, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, khu đất nghiên cứu điều chỉnh cục bộ quy hoạch ldiện tích sàn lô đất ký hiệu A5 thuộc khu quy hoạch B2 trong Khu công nghiệp Sài Đồng, có vị trí: phía đông Bắc giáp đường nội bộ khu B Khu công nghiệp; phía Đông Nam gidiện tích sànp lô đất nhà máy Xí nghiệp (hiện có) trong Khu công nghiệp; phía Tây Nam giáp ranh giới khu B Khu công nghiệp (giáp đường Cổ Linh); phía Tây Bắc giáp ranh giới khu B Khu công nghiệp (giáp đường trục chdiện tích sànnh Khu công nghiệp).
diện tích đất nghiên cứu điều chỉnh cục bộ khoảng 1,03ha trên tổng diện tích đất khu B Khu công nghiệp Sài Đồng khoảng 14,47ha./.

Theo thudo .gov.vn