06/10/2017

ngày 04/10/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6878/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng, tỷ lệ 1/500, tại xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch thuộc địa giới hành chính của xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội. phía Bắc gidiện tích sànp trục đường Tây Thăng Long, phía đông Bắc gidiện tích sànp đất canh tác hiện trạng của xô tôn Hội, phía Đông Nam gidiện tích sànp mương thoát nước và đường quy hoạch, phía Tây Nam tiếp gidiện tích sànp đất Cụm công nghiệp thị trấn Phùng, phía Tây gidiện tích sànp mương nước và tuyến đường quy hoạch.
Tổng diện tích đất khu vực lập quy hoạch khoảng 449.684m2, quy mô dân số khoảng 2.316 người./.

Theo thudo .gov.vn