phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Bắc Lãm, tỷ lệ 1/500

03/10/2017

ngày 28/9/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6777/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Bắc Lãm, tỷ lệ 1/500, tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu lập Quy hoạch chi tiết Xây dựng Khu đô thị mới Bắc Lãm thuộc địa giới hành chính phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang 24m (tuyến số 4 thuộc Dự án Xây dựng các tuyến đường giao thông đấu nối các khu đô thị, dân cư quận Hà Đông theo hình thức hợp đồng BT), khu depot tuyến đường sdiện tích sànt đô thị số 2 và Dự án đầu tư khu đất đấu giá quyền sử dụng đất xứ đồng Đống Danh, Đồng Cộc. phía đông gidiện tích sànp khu đô thị Thanh Hdiện tích sàn – Cienco 5. phía Tây gidiện tích sànp khu đất dịch vụ thìn Văn Nội và khu vực đất nông nghiệp của phường Phú Lương.
diện tích khu đất lập quy hoạch khoảng 41,79ha, dân số khoảng 8.886 người./.

Theo thudo .gov.vn