phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-1, tỷ lệ 1/2000 (phần quy hoạch sử dụng đất) tại ô đất ký hiệu D3-CCDT10, phường Xuân La, quận Tây Hồ và phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy

28/09/2017

ngày 26/9/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 6690/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-1, tỷ lệ 1/2000 (phần quy hoạch sử dụng đất) tại ô đất ký hiệu D3-CCDT10, phường Xuân La, quận Tây Hồ và phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.
Theo Quyết định, khu đất thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ và phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy. phía Bắc gidiện tích sànp khu đất Học viện bưu chính viễn thìng; phdiện tích sàni Tây giáp đường quy hoạch dự kiến (đường Nguyễn Văn Huydiện tích sànn Kéo dài); phdiện tích sàni Nam khu đất quy hoạch là cơ quan; phía đông giáp đường quy hoạch dự kiến.
quy mô diện tích khu đất khoảng 8.600m2. dân số tối đa 1870 người./.

Theo thudo .gov.vn