15/09/2017

ngày 12/9/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 6358/QĐ-UBND phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội tập trung, tỷ lệ 1/500 tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết thuộc địa giới hành chính xã Tiên Dương, huyện đãng Anh.
Phạm vi, ranh giới nghiên cứu cụ thể: phía đông gidiện tích sànp với Quốc lộ 3, phía Tây gidiện tích sànp với đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m, phía Nam gidiện tích sànp với đường quy hoạch mặt cắt ngang 50m và công viên Kim Quy, phía Bắc và đông Bắc gidiện tích sànp với đường quy hoạch mặt cắt ngang 25m.
Tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 44,72ha. quy mô dân số khoảng 12.500 người.
mục tiêu quy hoạch nhằm Xây dựng Hoàn chỉnh một khu nhà ở xã hội tập trung, bổ sung vào quỹ nhà ở của Thành phố, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho Người dân thuộc đối tượng hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội theo Luật nhà ở./.