11/09/2017

Ngày 06/9/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 6216/QĐ-UBND phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 6, tỷ lệ 1/500, huyện Hoài Đức và quận Hà Đông.
Theo Quyết định, tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 6 có chiều dài khoảng 6,7km, đi qua địa bàn huyện Hoài Đức và quận Hà Đông. Điểm đầu tuyến giao với đường Đại lộ Thăng Long, điểm cuối tuyến giao với đường Quốc lộ 6.
Dọc tuyến dự kiến có 04 Nút giao thông khác mức chdiện tích sànnh, gồm: nút giao với đường Đại lộ Thăng Long; nút giao với đường sắt quốc gia hiện có; nút giao đường Tố Hữu, đường Quốc lộ 6./.