phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu dân cư mới Picenza Mỹ Hưng, tỷ lệ 1/500

23/08/2017

ngày 21/8/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 5793/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu dân cư mới Picenza Mỹ Hưng, tỷ lệ 1/500 tại phường Trung Hưng và xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
Theo Quyết định, khu vực nghiên cứu quy hoạch chi tiết Khu dân cư mới Picenza Mỹ Hưng, tỷ lệ 1/500 nằm trong ranh giới đô thị vệ tinh Sơn Tây thuộc địa giới hành chính phường Trung Hưng và xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội. phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch và khu dân cư, phía Tây giáp đường quy hoạch vô đất nông nghiệp, phía đông giáp tuyến đường trdiện tích sànnh thị xã Sơn Tây, phía Nam giáp đường quy hoạch và khu đất giãn dân phường Trung Hưng.
Tổng diện tích đất nghiên cứu lập quy hoạch ldiện tích sàn 341.956m2, dân số quy hoạch dự kiến 2.367 người. /.