08/08/2017

ngày 01/8/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 5159/QĐ-UBND phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết cải tạo chỉnh trang hai bên đường phố Ngô Gia Tự, tỷ lệ 1/500, tại ô quy hoạch ký hiệu CQ-01 tại số 2 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.
Theo Quyết định, phạm vi nghidiện tích sànn cứu điều chỉnh cục bộ quy hoạch ldiện tích sàn khu đất số 2 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, là một phần thuộc ô quy hoạch ký hiệu CQ-01 trong quy hoạch chi tiết cải tạo chỉnh trang hai bên đường phố Ngô Gia Tự tỷ lệ 1/500; có ranh giới phía Tây – Tây Bắc gidiện tích sànp Nút giao thông Long Biên; phía Tây Nam gidiện tích sànp khu đất Công ty TNHH Thượng Bdiện tích sànnh; phía Đông Nam gidiện tích sànp khu đất trụ sở Ngân hàng cóng thương Việt Nam chi nhành Chương Dương và Khu tập thể Qudiện tích sànn khu Thủ đô; phía đông Bắc giáp khu dân cư phường Đức Giang.
Tổng diện tích khu đất số 2 phố Ngô Gia Tự ldiện tích sàn 5.997m2; trong đã diện tích đất trong chỉ giới đường đỏ để mở đường quy hoạch 259m2, diện tích đất ngoài chỉ giới đường đỏ để Xây dựng công trình 5.738m2./.