07/08/2017

ngày 27/7/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 4974/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Ỷ Lan đoạn từ đê sông Đuống (Dốc Lời) đến chân cầu vượt Phú Thị (xã Dương xã), huyện Gia Lâm tỷ lệ 1/500.
Theo đó, phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Ỷ Lan đoạn từ đê sông Đuống (Dốc Lời) đến chân cầu vượt Phú Thị (xã Dương xã), huyện Gia Lâm tỷ lệ 1/500 do Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội lập, Sở Quy hoạch - kiến trúc Hà Nội thẩm định. Tuyến đường có chiều dài khoảng 4,41km thuộc địa bàn các xã: Đặng Xá, Phú Thị, Dương xã, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Điểm đầu tại vị trí giao cắt với đường đê sông Đuống, xã Đặng Xá. Điểm cuối tại nút giao với đường Nguyễn Bdiện tích sànnh, xã Dương xã (cầu vượt Phú Thị hiện có).
UBND Thành phố giao UBND huyện Gia Lâm chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch - kiến trúc và các đơn vị liên quan tổ chức Công bố Công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường được UBND Thành phố phê duyệt. Bàn giao hồ sơ cho các đơn vị để phục vụ công tác lập Dự án đầu tư Xây dựng, Thi công, quản lý Xây dựng dọc hai bên tuyến đường./.