01/08/2017

ngày 27/7/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 4976/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết Xây dựng Nghĩa trang Trần Phú, tỷ lệ 1/500 tại xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ.
Theo đó, phê duyệt Quy hoạch chi tiết Xây dựng Nghĩa trang Trần Phú, tỷ lệ 1/500 tại xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ với tổng diện tích khu đất lập quy hoạch khoảng 25,31ha, thuộc Quy hoạch chung Xây dựng huyện Chương Mỹ.
UBND Thành phố giao UBND huyện Chương Mỹ chủ trì phối hợp với Sở Quy hoạch - kiến trúc, Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội tổ chức Công bố Công khai nội dung Quy hoạch chi tiết được duyệt để các tổ chức, cơ quan có liên quan và nhân dân được biết./.