phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-3, tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 44, phố Triều Khúc thuộc ô quy hoạch ký hiệu E2/ODK3 và E2/NT1, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

07/07/2017

ngày 04/7/2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hdiện tích sànng ký ban hành Quyết định số 4070/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-3, tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 44, phố Triều Khúc thuộc ô quy hoạch ký hiệu E2/ODK3 và E2/NT1 (do Công ty Cổ phần Cơ khdiện tích sàn ô tô Hòa Bình đang quản lý, sử dụng), phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Theo Quyết định, khu đất điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu do Công ty Cổ phần Cơ khdiện tích sàn ô tô Hòa Bình đang quản lý, sử dụng thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân nay được phê duyệt điều chỉnh sang chức năng đất hỗn hợp (bao gồm các chức năng nhà ở, Văn phòng, thương mại, trường mầm non, cây xanh, đường giao thông).
vị trí khu đất điều chỉnh: phía đông Bắc giáp phố Triều Khúc, phía Đông Nam giáp đường quy hoạch và dân cư phường Thanh Xuân Nam, phía Tây Nam và phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch./.