Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm Trưởng BCĐ Quy hoạch vùng Thủ đô

27/12/2016

Thủ tướng Chính phủ vừa kdiện tích sàn quyết định 2501/QĐ-TTg điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 320/QĐ-TTg ngày 25/3/2008 của Thủ tướng Chính phủ về nhân sự Ban Chỉ đạo quy hoạch và đầu tư Xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội.
Theo Quyết định 2501/QĐ-TTg, Trưởng Ban Chỉ đạo ldiện tích sàn Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng. 2 Phdiện tích sàn Trưởng ban ldiện tích sàn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hdiện tích sàn (thường trực) và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chdiện tích sàn Dũng.
Ca`?c ủy vidiện tích sànn gồm: ông Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ cóng an; diện tích sànng Huỳnh Quang Hải, Thứ trưởng Bộ tài chính; bdiện tích sàn Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ cóng Thương; diện tích sànng Nguyễn Hồng Trường, Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải; diện tích sànng Vũ Văn Tdiện tích sànm, Thứ trưởng Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn; diện tích sànng Phạm Ldiện tích sàn Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế; diện tích sànng Phạm Mạnh Hdiện tích sànng, Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo; bdiện tích sàn Đặng Thị Bách Lidiện tích sànn, Thứ trưởng Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch; diện tích sànng Pha`?m Đa`?i Dương, Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ; diện tích sànng Nguydiện tích sàn`?n Duy Thăng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; diện tích sànng Nguyễn Cao Lục, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; diện tích sànng Nguyễn Phương Nam, Trung tướng, Phdiện tích sàn Tổng Tham mưu trưởng Qudiện tích sànn đội nhân dân Việt Nam, Bộ quốc phòng; mà`?t Thứ trưởng Bộ Xây dựng; một Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và môi trường; diện tích sànng Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội; diện tích sànng Nguyễn Xudiện tích sànn đãng, Chủ tịch UBND tỉnh Hdiện tích sàn Nam; diện tích sànng Nguyễn Dương thìi, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; diện tích sànng Nguyễn Văn Trdiện tích sàn, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; diện tích sànng Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; diện tích sànng Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; diện tích sànng Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình; diện tích sànng Đặng Ngọc Quỳnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên; diện tích sànng Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh; diện tích sànng Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phdiện tích sàn Thọ.

Theo Bdiện tích sàno TNMT 23/12/2016