phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Quốc lộ 21B đoạn qua thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai

09/12/2016

ngày 5/12, UBND Thành phố Hà Nội Ban hành Quyết định số 6674/QĐ-UBND, phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Quốc lộ 21B đoạn qua thị trấn Kim Bài (đoạn từ Km10+350 đến Km13+200), huyện Thanh Oai, tỷ lệ 1/500.
Theo đó, tuyến đường có chiều dài khoảng 2,85km; Điểm đầu tuyến (điểm 1): tại vị trí Km10+350. Điểm cuối tuyến (điểm 12): tại vị trí Km13+200; Hướng tuyến đường được xác định trên cơ sở đường 21B hiện có, phù hợp với Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội, Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà nội đô được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; Quy hoạch chung thị trấn Kim Bài, tỷ lệ 1/5.000 vô quy hoạch chung Xây dựng huyện Thanh Oai đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 đã được UBND Thành phố phê duyệt.
Đường trục chdiện tích sànnh đô thị có bề rộng mặt cắt ngang điển hình rộng B=35m; Phần ldiện tích sànng đường dành cho 6 làn xe cơ giới rộng B=2x7,5m=15,0m; Phần ldiện tích sànng đường dành cho xe hỗn hợp rộng B=2x3m=6,0m; Dải phdiện tích sànn cách giữa rộng 3m; Dải phdiện tích sànn cách bdiện tích sànn ngăn cách làn xe cơ giới và ldiện tích sànn hỗn hợp rộng B=2x0,5m=1m (có thể thay thế bằng vạch sơn); Vỉa hdiện tích sàn hai bdiện tích sànn rộng B=2x5,0=10,0m.
UBND TP giao UBND huyện Thanh Oai chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch - kiến trúc và các đơn vị liên quan tổ chức Công bố Công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường được UBND TP phê duyệt. Bàn giao hồ sơ cho các đơn vị để phục vụ công tác lập Dự án đầu tư Xây dựng, Thi công, quản lý Xây dựng dọc hai bên tuyến đường; Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai và Chủ tịch UBND thị trấn Kim Bài chịu trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới, việc Xây dựng các công trình hai bdiện tích sànn đường theo chỉ giới đường đỏ và mốc giới được duyệt. Kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.
Hanoi.gov.vn 6/12/2016