Cho thuê 9.418,7m2 đất để Xây dựng Trung tâm thể thao văn hóa Võng Xuyên

02/06/2016

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hdiện tích sànng vừa ký Quyết định số 2231/QĐ-UBND về việc cho Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Tdiện tích sànm Phdiện tích sànc thudiện tích sàn 9.418,7m2 đất, tại xdiện tích sàn Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ để thực hiện Dự án Xây dựng Trung tâm thể thao văn hóa Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ.
Theo đó, vị trí, ranh giới khu đất được xác định tại Bản vẽ quy hoạch tổng mặt bằng, tỷ lệ 1/500 do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xây dựng và thương mại Hà Nội lập, được UBND huyện Phúc Thọ, Sở Tài Nguyên và môi trường xác nhận ngày 28/4/2016.

Trong tổng diện tích 9.418,7m2, có 8.183,8m2 để Xây dựng Trung tâm thể thao văn hóa Võng Xuyên, với hình thức thuê đất trả tiền thuê đất một lần, thời hạn thuê đất đến ngày 18/11/2064. còn lại ldiện tích sàn hành lang đường giao thông, tuyệt đối không được Xây dựng công trình kể cả tường rdiện tích sàno, hình thức thuê đất hàng năm, trả tiền thuê đất hàng năm.

Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Tdiện tích sànm Phdiện tích sànc có trách nhiệm liên hệ với Sở Tài Nguyên và môi trường để xác định đơn giá thu tiền thuê đất, làm thủ tục hợp đồng thuê đất, Bàn giao mốc giới và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất sau khi Công ty thực hiện nghĩa vụ tài chính về tiền thuê đất và các nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước theo quy định.
Hdiện tích sàn Quốc (20/05/2016, http://hanoi.gov.vn/)