phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường khớp nối đường Ngô Thì Nhậm Kéo dài

17/05/2016

ngày 10/5, UBND TP Hà Nội Ban hành Quyết định số 2250/QĐ-UBND, phê duyệt hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường khớp nối đường Ngô Thì Nhậm Kéo dài, tỷ lệ 1/500.
Theo quyết định, tuyến đường dòi khoảng 270m, thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm và phường Dương Nội, quận Hà Đông; điểm đầu tuyến (điểm A) tại ranh giới điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Dương Nội, tỷ lệ 1/500; điểm cuối tuyến (điểm B) tại nút giao với đường quy hoạch phía Đông Nam hồ điều hòa khu đô thị mới Dương Nội.
Tại vị trí tuyến đường giao cắt với đường quy hoạch rộng 40m phía Bắc hồ điều hòa khu đô thị mới Dương Nội (điểm A) dự kiến Xây dựng cầu vượt trực thìng theo hướng đường Ngô Thì Nhậm Kéo dài; tại vị trí tuyến đường giao cắt với các đường quy hoạch khác Xây dựng Nút giao thông cóng mức.
Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường phối hợp với Sở Quy hoạch - kiến trúc, UBND quận Nam Từ Liêm và Hà Đông, cơ quan có liên quan tổ chức Công bố Công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo quyết định này để các tổ chức, cơ quan và nhân dân bidiện tích sànt, thực hiện; lập, thẩm định, phê duyệt nhiệm vụ hồ sơ cắm mốc theo chỉ giới đường đỏ tuyến đường được duyệt và triển khai cắm mốc giới; Bàn giao mốc giới cho UBND quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng theo quy định.
Việt Hodiện tích sànng (11/05/2016,http://hanoi.gov.vn/ )