06/04/2016

Ngày 22/3/2016, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà nội đô Ban hành Quyết định số 1405/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở tại xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh.
Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch chủ yếu thuộc địa giới hành chính xã Nguyên Khê và một phần nhỏ (nằm trong phạm vi đường quy hoạch) thuộc thị trấn Đông Anh - huyện Đông Anh. phía đông gidiện tích sànp các khu dân cư: xdiện tích sànm Đường, xdiện tích sànm 6, xã Nguyên Khê và thị trấn Đông Anh. phía Tây gidiện tích sànp phạm vi ranh giới Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê. phía Nam đến hết phạm vi đường quy hoạch, gidiện tích sànp khu trại gdiện tích sàn Nguyên Khê và khu dân cư thị trấn Đông Anh. phía Bắc đến hết phạm vi đường quy hoạch và giáp khu dân cư xdiện tích sànm Đường, xã Nguyên Khê. quy mô diện tích đất nghiên cứu quy hoạch khoảng: 16,72 ha; quy mô dân số dự kiến khoảng 7.690 người.
mục tiêu cụ thể hdiện tích sàna đồ án Quy hoạch phân khu đô thị N5 đã được UBND Thành phố phê duyệt và Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Xây dựng khu nhà ở đáp ứng nhu cầu nhà ở cho Công nhân cụm công nghiệp vừa và nhỏ tại xã Nguyên Khê, nhà ở tái định cư của các Dự án Xây dựng tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện Đông Anh và nhà ở xã hội. xác định các chỉ tiêu cơ bản về dân số, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật.

DT