06/04/2016

Ngày 22/2/2016, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà nội đô Ban hành Quyết định 869/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch lô đất ký hiệu CC-06A thuộc ô HH-06 trong Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Việt Hưng tỷ lệ 1/500.
vị trí: ô đất ký hiệu CC-06A nằm trong ô đất ký hiệu HH-06 thuộc Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, tỷ lệ 1/500, đã được UBND Thành phố phê duyệt, thuộc địa giới hành chính phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. phía Tây Bắc gidiện tích sànp với đường giao thông nội bộ rộng 11,5m và gidiện tích sànp với lô đất NO-06B; các phía còn lại gidiện tích sànp với đường giao thông hiện có. Tổng diện tích đất điều chỉnh quy hoạch khoảng 7282m2.
mục tiêu:  Cụ thể hdiện tích sàna Quy hoạch phân khu đô thị N10, tỷ lệ 1/2000 đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 6115/QĐ-UBND ngày 21/11/2014.  xác định rõ phạm vi, mức độ, nội dung điều chỉnh; bảo đảm tdiện tích sànnh liên tục, khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, trong khu vực điều chỉnh và khu vực xung quanh theo Quy hoạch phân khu đô thị N10 được duyệt và tuân thủ Quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành. Sớm triển khai đầu tư Xây dựng công trình Hoàn chỉnh với hạ tầng đô thị, phù hợp với quy hoạch phân khu đô thị N10 và yêu cầu Phát triển đô thị tại khu vực. làm cơ sở pháp lý để chủ đầu tư nghiên cứu, lập Dự án đầu tư Xây dựng theo quy hoạch và làm cơ sở để các cấp Chính quyền thực hiện quản lý đầu tư Xây dựng theo quy định của pháp luật.

DT