01/06/2017

ngày 26/5/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 3251/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết Bệnh viện Quốc tế Hà Đông và Trung tâm thương mại, tỷ lệ 1/500 (Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Bệnh viện Quốc tế Hà Đông), địa điểm: Phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.
Theo Quyết định, tổng thể Dự án được phân thành 02 khu vực chức năng chdiện tích sànnh, bao gồm: Đất y tế (Bệnh viện Quốc tế Hà Đông) vô đất công cộng đô thị (Trung tâm thương mại). các khu vực chức năng được tổ chức theo định hướng đảm bảo quy chuẩn quy hoạch, giao thông phdiện tích sànn tách rdiện tích sàn rdiện tích sànng, tận dụng không gian xanh, và thuận tiện phdiện tích sànn kỳ triển khai.
Bệnh viện Quốc tế Hà Đông gồm các khu chức năng: Khu Phòng khdiện tích sànm đa khoa, ngoại trdiện tích sàn, điều trị tích cực, khu hành chính, hậu cần, đào tạo, khu điều trị nội trdiện tích sàn và kỹ thuật nghiệp vụ, khu phục hồi chức năng và hạ tầng kỹ thuật, đường giao thông nội bộ. các phân khu chức năng được tổ chức theo hướng gọn chặt, độc lập về chức năng sử dụng song vẫn lidiện tích sànn kết với nhau Thông qua các trục, tuyến đường giao thông tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động quản lý và khai thác./.