phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Văn Phú tại các ô đất quy hoạch ký hiệu CT10, CT11 và đường giao thông, tỷ lệ 1/500 tại phường Phdiện tích sàn La, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

14/04/2017

ngày 12/4/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 2216/QĐ-UBND về phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Văn Phú tại các ô đất quy hoạch ký hiệu CT10, CT11 và đường giao thông, tỷ lệ 1/500 tại phường Phdiện tích sàn La, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Theo đó, tổng diện tích ô đất nghiên cứu lập điều chỉnh quy hoạch khoảng 7.023m2 với quy mô dân số khoảng 1.734 người. phía đông Bắc giáp tuyến đường có mặt cắt ngang khoảng 16,5m; phía Tây Bắc giáp tuyến đường có mặt cắt ngang khoảng 17m; phía Đông Nam giáp tuyến đường có mặt cắt ngang khoảng 27m; phía Tây Nam giáp đường Lê Trọng Tấn (Vành đai 3,5).
UBND Thành phố giao UBND quận Hà Đông chủ trì phối hợp với Sở Quy hoạch - kiến trúc, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest, Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam tổ chức Công bố Công khai nội dung Quy hoạch chi tiết được duyệt để các tổ chức, cơ quan có liên quan và nhân dân được biết. Chủ tịch UBND quận Hà Đông, Chủ tịch UBND phường Phdiện tích sàn La chịu trách nhiệm kiểm tra, quản lý, giám sát Xây dựng theo quy hoạch, xử lý các trường hợp Xây dựng sai quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật./.