Đồng chí Lê Thanh Nam được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

12/01/2024

Sáng ngày 12/1, tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Đông – UV BTV Thành Uỷ, Phó chủ tịch UBND Thành phố, đại diện lãnh đạo Sở Nội Vụ; các đồng chí Phó giám đốc, trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; lãnh đạo huyện Đan Phượng cùng tham dự.
Tại Hội nghị, Phó giám đốc Sở Nội Vụ đã công bố Quyết định số 222-QĐ/UBND, ngày 11/01/2024, quyết định điều động đồng chí Lê Thanh Nam (sinh năm 1971), Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, để bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở.
                                                         Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Trọng Đông đánh giá đồng chí Lê Thanh Nam là cán bộ được đào tạo cơ bản, chuyên sâu về lĩnh vực quản lý đất đai với gần 30 năm công tác tại ngành Tài nguyên và Môi trường của Thủ đô, giữ nhiều cương vị công tác. Từ tháng 5/2022 đến nay, đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đan Phượng, Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.
Trong thời gian hơn 2 năm công tác tại Đảng bộ huyện, giữ cương vị Chủ tịch UBND huyện,  Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Trọng Đông đánh giá cao vai trò của cá nhân đồng chí Lê Thanh Nam cùng đồng chí Bí thư Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo huyện thực hiện các nhiệm vụ của Thành phố và Huyện ủy giao.
Nhấn mạnh ngành Tài nguyên và Môi trường có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng, với các điều kiện, tiêu chuẩn, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Trọng Đông tin tưởng đồng chí Lê Thanh Nam sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị, phát huy tốt kinh nghiệm, cùng tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Thành phố.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Lê Thanh Nam khẳng định trên cương vị công tác mới, sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện; tiếp nối kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được thành phố giao./.