Giám đốc Sở chúc mừng, động viên đoàn tham gia thi đấu tại Hội thao Sở Tài Nguyên và môi trường 10 tỉnh, Thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2023

16/10/2023

Sáng 16/10, BCH công đoàn; Văn Phòng Sở đã thông tin tới Ban giám đốc Sở về quá trình tham gia; kết quả của đoàn Hà Nội tham gia Hội thao Sở Tài Nguyên và môi trường 10 tỉnh, Thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2023 diễn ra vào 02 ngày 13,14/10 vừa qua tại tỉnh Thái Bình.                                                Giám đốc Sở Nguyễn Huy Cường chúc mừng đoàn tham gia Hội thao
Đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội Nguyễn Huy Cường có lời chúc mừng, động viên, khích lệ tới đoàn, ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà đoàn Hà Nội đã đạt giải Nhì toàn đoàn, khẳng định đây là sự quan tâm, cố gắng, nỗ lực, nhiệt tình, trách nhiệm của toàn thể các đồng chí Lãnh đạo Sở; các vận động viên, các đồng chí tham gia hỗ trợ đoàn. Đồng chí Giám đốc Sở mong muốn Sở sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, cố gắng hết sức trong những lần Hội thao tới để tăng cường học hỏi, giao lưu với Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh bạn. Đồng chí Giám đốc Sở đã có quà chúc mừng tới Công đoàn Sở và toàn thể các thành viên đoàn tham gia Hội thao.