Công Đoàn Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ Liệt sĩ nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

18/07/2023

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023. Sáng 17/7/2023, Công Đoàn Sở Tài Nguyên và môi trường Hà nội đã tổ chức thăm và trao tặng quà tới mẹ Liệt sĩ Lê Thị Chuột ở 12 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng - mẹ của Liệt sĩ Đặng Văn Thường và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu ở xã Đại Áng, huyện Thanh Trì – mẹ của Liệt sĩ Nguyễn Văn Sử.
                     Công Đoàn Sở TNMT HN thăm, tặng quà mẹ VN anh hùng Nguyễn Thị Cứu - xã Đại Áng - Thanh Trì
Hàng năm, Công Đoàn Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội có hai đợt tới thăm hai mẹ vào dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 và Tết Nguyên Đán, kinh phí phụng dưỡng trích từ Quỹ phúc lợi của Sở. Từ tháng 7/2017, mức phụng dưỡng là 700.000 đồng/tháng/mẹ.
                           BCH Công đoàn Sở thăm hỏi sức khoẻ tới mẹ Liệt sĩ Lê Thị Chuột - phố Lò Đúc - Hai Bà Trưng
Tại các nơi đến thăm, đại diện BCH công đoàn Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà nội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống các gia đình chính sách, gửi chúc sức khoẻ, trường thọ tới 02 mẹ Liệt Sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng. Mong muốn mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu, mẹ Liệt sĩ Lê Thị Chuột tiếp tục sống vui, sống khỏe, trường thọ và động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.
Tại buổi thăm, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ, BCH Công Đoàn Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà nội đã trao quà và tiền phụng dưỡng 6 tháng cuối năm 2023 cho hai mẹ./.