Công bố quyết định tiếp nhận, điều động cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

12/07/2023

Sáng 12/7, tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của UBND Thành phố Hà Nội về tiếp nhận, điều động cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Đông, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo Sở Nội vụ;Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng tham dự.
    UV BTV, Phó chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Trọng Đông trao quyết định tiếp nhận Phó giám đốc Sở TNMT HN
Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã Công bố quyết định số 3536/QĐ -UBND ngày 07/7/2023 của UBND Thành phố về tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Quân, sinh ngày 29/5/1972, UV Ban thường vụ Quận uỷ, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Công bố Quyết định số 3538/QĐ -UBND ngày 07/7/2023 của UBND Thành phố điều động bà Lê Anh Thư, sinh ngày 28/2/1975 – Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đến nhận công tác tại UBND quận Hoàn Kiếm.                                  UV BTV, Phó chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Trọng Đông trao quyết định điều động Phó giám đốc Sở Lê Anh Thư
Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được điều động luân chuyển hôm nay, đồng chí Nguyễn Trọng Đông – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đánh giá 02 đồng chí Lê Anh Thư; Nguyễn Anh Quân là các cán bộ đều được đào tạo bài bản, có quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, cống hiến ở nhiều lĩnh vực công tác chuyên môn, có kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo quản lý tại đơn vị công tác và đạt nhiều kết quả được Thành phố ghi nhận. Trải qua nhiều vị trí công tác, 02 đồng chí cũng luôn là người nhiệt huyết, có trách nhiệm, năng nổ và có uy tín đối với cấp dưới, đồng nghiệp.
Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Trọng Đông mong muốn trên cương vị công tác mới, 02 đồng chí được điều động, luân chuyển sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy những kinh nghiệm đã có, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Sở Tài Nguyên và Môi trường; Quận Hoàn Kiếm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.