Công bố quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

24/03/2020

Sáng ngày 23/03/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về việc bổ nhiệm, điều động cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Đông – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Các đồng chí trong Ban Giám đốc; Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở
 Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Kỳ Long – Phó chánh phụ trách Văn phòng Sở giữ chức Chánh văn phòng Sở, đồng chí Tạ Ngọc Sơn – Chuyên viên Văn phòng Sở giữ chức Phó Chánh văn phòng Sở.
Hội nghị cũng công bố quyết định điều động đồng chí Phùng Thị Minh Châu – Phó Chánh văn phòng Sở giữ chức phó phòng Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu.
        Thành ủy viên, Giám đốc Sở TN&MT HN Nguyễn Trọng Đông trao quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ Sở
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Nguyễn Trọng Đông mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động hôm nay sẽ tiếp tục đoàn kết, nâng cao năng lực, phát huy hết khả năng để cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ngày càng phát triển.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Vũ Kỳ Long– Chánh văn phòng Sở TN&MT HN trân trọng cảm ơn Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã ủng hộ, tín nhiệm bầu giữ vị trí công tác mới. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa sẽ phát huy vai trò lãnh đạo, nỗ lực cố gắng hết mình, trách nhiệm với công việc cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Sở quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội giao phó./.