Thu hồi Giấy chứng nhận của hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đặng tại KTT Xạ Hiếm, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

13/01/2020

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội – Chi nhánh huyện Đan Phượng vừa ban hành công văn số 117/CNHĐP ngày 07/01/2020 gửi Tổng cục Quản lý Đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường Hà Nội về việc thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BT 457120 do UBND huyện Đan Phượng cấp ngày 22/5/2014 đứng tên ông Nguyễn Văn Đặng. Địa chỉ thửa đất tại KTT Xạ Hiếm, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Lý do thu hồi: Thửa đất đã thế chấp ngân hàng không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gốc để cấp đổi.