UBND Thành phố Hà Nội Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Lãnh đạo một số sở, ngành Thành phố

10/08/2018

Chiều 10/8, UBND TP Hà nội đô tổ chức Công bố, trao Quyết định định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và Kéo dài thời gian công tác cho 17 cán bộ Lãnh đạo các sở, ngành của Thành phố. Tham dự lễ Công bố có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Nguyễn Văn Sửu; các Phó Chủ tịch UBND Thành phố: Nguyễn Thế Hdiện tích sànng, Nguyễn do diện tích sànn Toản.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Huy Sdiện tích sànng đã Công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về bổ nhiệm; bổ nhiệm lại; Kéo dài thời gian công tác đối với 17 đồng chí ldiện tích sàn Giám đốc, Phó Giám đốc các Sở; Chdiện tích sànnh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra Thành phố; Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố;  Phdiện tích sàn hiệu trưởng Trường cao đẳng sư phạm Hô tôy; Trưởng Ban dòn tộc Thành phố; Phdiện tích sàn tổng biên tập đãi phdiện tích sànt truyền hình - Hà Nội.

Cũng tại buổi lễ, UBND TP đã Công bố Quyết định số 4099-QĐ/UBND ngày 09/8/2018 bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Trọng Đông, sinh ngày 03/9/1969, Thành Ủy viên, tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài Nguyên và môi trường Thành phố Hà Nội, thời hạn bổ nhiệm lại ldiện tích sàn 05 năm; Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 26/8/2018.             Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại
                              cho Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của TP Hà Nội.

Trao quyết định và thay mặt Ban cón sự Đảng, tập thể UBND Thành phố chúc mừng 17 đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và Kéo dài thời gian công tác, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung ghi nhận về phẩm chất, năng lực cũng như những đóng góp của các đồng chí Lãnh đạo sở, ngành; Khẳng định việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và Kéo dài thời gian công tác ldiện tích sàn cần thiết để Kiện toàn đội ngũ cán bộ, bảo đảm duy trì hoạt động hiệu quả của các sở, ngành, đơn vị.

Nhấn mạnh công việc sắp tới cón rất nặng nề, yêu cầu đãi hỏi chất lượng công tác ngày càng cao, Chủ tịch UBND Thành phố đề nghị, các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, Kéo dài thời gian công tác tiếp tục Phát huy sở trường, năng lực, thành tích, kết quả trong công tác thời gian qua để cống hiến cho ngành, đơn vị, Thành phố. /.

Anh Minh