Giám đốc Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội Nguyễn Trọng Đông tiếp xúc cử tri quận Nam Từ Liêm

14/06/2018

Sáng Ngày 14/06/2018, tại UBND phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm), đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Thành Ủy viên, Đại biểu HĐND - Giám đốc Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội cóng tổ đại biểu HĐND TP, ứng cử tại đơn vị bầu cử số 12 đã có buổi tiếp xúc với các cử tri quận Nam Từ Liêm trước kỳ họp HĐND TP lần thứ 6 khóa XV.                           Giám đốc Sở TNMT HN Nguyễn Trọng Đông Phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND Thành phố Hà nội đô thông tin tới cử tri nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa XV; báo cáo tdiện tích sànm tắt tình hình Phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 thàng đầu năm 2018, một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; báo cáo trả lời, ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND TP khóa XV.
                   Tổ đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri tại quận Nam Từ Liêm

Đại diện các cử tri quận Nam Từ Liêm bày tỏ vui mừng trước tình hình Phát triển kinh tế xã hội của Thành phố trong 6 thàng đầu năm 2018, đồng tdiện tích sànnh với một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Đặc biệt, trong phidiện tích sànn chất vấn tại kỳ họp lần thứ 5 HĐND TP vừa qua, các đại biểu HĐND TP đã thể hiện trách nhiệm với cử tri Thủ đô khi đã chất vấn vô tôi chất vấn các thành viên UBND TP những vấn đề “ndiện tích sànng” mà cử tri đang đặc biệt quan tâm...

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đại diện các phường thuộc quận Nam Từ Liêm đã trình bày các nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị; các vấn đề dòn sinh bức xúc tập trung trên địa bàn Quận thuộc thẩm quyền giải quyết của HĐND Thành phố.
                      Cử tri quận Nam Từ Liêm kiến nghị tới HĐND Thành phố

Thay mặt tổ đại biểu, Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Tài Nguyên và môi trường Hà Nội Nguyễn Trọng Đông đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến cử tri và cho biết, kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa XV sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/7/2018, trách nhiệm với cử tri, HĐND TP sẽ Xem xét, giải quyết những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống dòn sinh như: công tác quản lý đất đai, Tài Nguyên môi trường; Vấn đề ô nhiễm môi trường; quy hoạch sử dụng đất, đền bù giải phóng mặt bằng; các vấn đề về quản lý đô thị, sử dụng đất công…Những nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND Thành phố mà cử tri quận kiến nghị sẽ được Tổ đại biểu tổng hợp báo cáo HĐND Thành phố chuyển tới cơ quan chức năng của Thành phố giải quyết theo quy đi`?nh./.
                                                                                                                 Anh Minh